LỢI ÍCH

MBA hiện nay là một trong những lựa chọn hàng đầu cho việc học tập và phát triển sự nghiệp của nhiều người. Vậy MBA là gì và lý do tại sao MBA lại được săn đón nhiều đến vậy?

MBA là gì?

MBA (viết tắt của Master of Business Administration) là bằng thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh với nội dung đào tạo vô dùng đa dạng và gắn liền với mọi vấn đề trong kinh doanh.

Lý do lựa chọn chương trình

Tạo dựng sự nghiệp dễ dàng

Sở hữu tấm bằng MBA, đặc biệt là tấm bằng MBA quốc tế sẽ đem lại năng lực cạnh tranh lớn về vị trí công tác. Hơn nữa những kiến thức và kĩ năng chuyên nghiệp được học có thể đáp ứng được công việc quản lý kinh doanh đầy phức tạp.

Nền tảng cho sự thăng tiến

Với những kiến thức và kĩ năng đến từ tấm bằng MBA, bạn sẽ có được cơ hội thăng tiến lên các vị trí quản lý cấp cao hơn tại các tập đoàn lớn hay doanh nghiệp.

Được đánh giá cao bởi nhà tuyển dụng

Theo một nghiên cứu của GMAC, hơn 80% công ty có xu hướng “săn chất xám” từ người sở hữu tấm bằng MBA. Vì trong mắt các nhà tuyển dụng, người có bằng MBA đã trải qua quá trình học tập và tiếp thu kiến thức của chương trình đào tạo quốc tế. Do đó, họ không chỉ có kỹ năng công việc với trình độ chuyên môn cao mà khả năng ngoại ngữ và tiếp thu, đổi mới vô cùng nhanh nhạy và linh hoạt.

Thu nhập cao hơn

Nghiên cứu cho thấy hầu hết những người có bằng MBA có thu nhập cao, thậm chí gấp đôi so với ứng viên chỉ có bằng đại học.

Tư duy phản biện

Chương trình đào tạo MBA rèn luyện cho học viên có lối tư duy sắc bén, tính phản biện cao và khả năng phân tích, giải quyết vấn đề nhanh nhẹn, giúp họ có kinh nghiệm phối hợp với đồng nghiệp ở vị trí chuyên môn khác nhau, góp phần vào sự phát triển kinh doanh của doanh nghiệp.

 

Mở rộng mạng lưới quan hệ

Khi tham gia khóa học MBA, bạn sẽ có cơ hội để mở rộng mạng lưới quan hệ của với các chuyên gia từ các lĩnh vực khác nhau cũng như gặp gỡ học viên có cùng chung chí hướng. Trong bối cảnh toàn cầu hóa, lợi ích đem lại từ việc hỏi, giao lưu và kết nối với mọi người từ khắp nơi trên thế giới là vô cùng quan trọng.

Phát triển và nâng cao khả năng lãnh đạo

Khóa học thạc sỹ Quản trị Kinh doanh giúp phát triển, nâng cao các kỹ năng và sự sáng tạo cần thiết trong lãnh đạo, chú trọng vào đào tạo các doanh nhân, nhà quản trị trong một môi trường đa văn hóa, giúp họ vươn lên trong môi trường cạnh tranh khốc liệt và luôn đổi mới.

Ưu điểm chương trình MBA liên kết quốc tế BCU

Nội dung giảng dạy luôn cập nhật và phát triển theo xu hướng quốc tế.

Chương trình học kết hợp với thực hành, giải quyết tình huống thực tế.

Bài giảng đề cao tính thực tiễn, gia tăng trải nghiệm cho học viên.

Gọi Ngay Hotline Tư Vấn